วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.00 น. การประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา ครั้งที่ 8/2563 เพื่อปรึกษาหารือและกำหนดทิศทางการดำเนินงาน การบริหารสถานศึกษาให้มีประสิทธิภาพร่วมกัน ประกอบด้วย นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี