วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ให้การต้อนรับ วิทยาลัยการอาชีพนครนายก ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน การดำเนินงานของวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ประกอบด้วย ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา และการจัดการอาชีวศึกษา Excellence model ของสาขาวิชาช่างเเมคคาทรอนิกส์ โดยมีคณะผู้บริหาร และคณะทำงานของวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมอิน​จันท์​ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี