วัน​จันทร์​ที่ 16 พฤศจิกายน​ 2563 เวลา 09.00 น. การประชุมพิจารณา​อนุมัติ​ผลการเรียน​ผ่านระบบ ศ.ธ. 02 ออนไลน์​ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา ​2563 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยนางพัทธนันท์ ภูเเก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เเละคณะดำเนินงาน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี​ เข้าร่วมการประชุม​อย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม​อิน​จันท์​ วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี