วัน​จันทร์​ที่ 23 พฤศจิกายน​ 2563 เวลา 09.00 น. การประชุม​ผู้บริหาร​สถานศึกษา​ในสังกัด​อาชีวศึกษา​ภาค ภาคตะวันออก​และกรุงเทพมหานคร​ โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัย​เทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ ภูเเก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เเละนายปฐม​พงษ์ สังข์น้อย หัวหน้างานกิจกรรม เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม​แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์​ชั้น 4 วิทยาลัย​เทคนิคนครนายก