วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 11.00 น. วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ยินดีต้อนรับ นางพัทธนันท์ ภูเเก้ว และ ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ในการนี้นางพัทธนันท์ ภูเเก้ว พร้อมด้วย ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี คณะผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษาของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี และวิทยาลัยศิลปหัตถกรรมกรุงเทพ ได้เข้ากราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัย โดยมีคณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนก ผู้แทนครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี