วัน​ศุกร์​ที่ 30 ตุลาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษา​ภาค​ตะวันออก​ นำผู้แทนนักศึกษาร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา ของ บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด ในโครงการมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนนักศึกษาระดับมัธยมศึกษา และอาชีวศึกษา โดย ดร.เภา บุญเยี่ยม ผู้จัดการทั่วไป สายงานรัฐกิจและกิจการเพื่อสังคม เป็นผู้มอบทุนให้กับนักศึกษาในครั้งนี้ ณ โรงเรียนแกลง “วิทยสถาวร” จังหวัดระยอง