วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 16.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยนางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและฝ่ายบริหารทรัพยากร ผู้เเทนครู เเละบุคลากร​ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมประชุมคณะทำงาน ครูพิเศษสอน เพื่อปรึกษาหารือและร่วมกำหนดทิศทางการดำเนินงาน ของสถานศึกษาให้มีประสิทธิภาพร่วมกัน ณ ห้องประชุมอิน​จันท์​ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี