วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 11.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าเยี่ยมชมติดตามการดำเนินงาน การซ่อมแซมอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ผู้ป่วยติดบ้านติดเตียง เเละได้ทำการสนทนากับ นายอิศระเชษฐ์ หนุ่มน้อย หัวหน้าแผนกช่างเชื่อมโลหะ และคณะครู ผู้เกี่ยวข้องกับการดำเนินการซ่อมแซมเตียงผู้ป่วย รถเข็นวีลแชร์ พร้อมทั้งให้ขวัญกำลังใจคณะครู เเละนักเรียนนักศึกษาที่มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนการดำเนินงานในครั้งนี้ ณ แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี