วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 08.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยนางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและฝ่ายบริหารทรัพยากร มอบเกียรติบัตรพร้อมทั้งกล่าวโอวาทแก่นักเรียน นักศึกษาที่ “มีความซื่อสัตย์สุจริต” เก็บของมีค่าได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ เงิน ฯลฯ แล้วนำมาแจ้งงานประชาสัมพันธ์ เพื่อประกาศแจ้งหาเจ้าของ โดยมี คณะผู้บริหาร ผู้แทนครู และบุคลากร ร่วมแสดงความยินดี ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี