วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 7.45 น. วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดกิจกรรม “จันท์ใจบุญ” โดยมี คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ร่วมกันทำบุญใส่บาตรพระสามรูปทุกวันจันทร์ เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงามของชาวพุทธ ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี