วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2563 เวลา16.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ประชุมนิเทศติดตามการฝึกประสบการณ์ของนักศึกษาแต่ละหน่วยงานภายในวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และร่วมแลกเปลี่ยนรับฟังความคิดเห็นการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี