วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมพิธีปิดโครงการพัฒนาความเป็นเลิศเฉพาะทาง (Excellent Model) สู่อุตสาหกรรมกลุ่มเป้าหมาย การฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการงานพ่นสีรถยนต์ หลักสูตรการพ่นสีเมทัลลิก โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก บริษัทนิปปอนเพนต์ ประเทศไทย จำกัด ในการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการในครั้งนี้ ภายใต้การดำเนินงานของแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ณ โรงฝึกงานแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี