ร่วมโครงการจิตอาสาพัฒนาสังคม

วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00น. นายณรงค์ สุข​เจริญ ​ผู้อำนวยการ​วิทยาลัย​เทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้เเทนครู เเละนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมโครงการจิตอาสาพัฒนาสังคม ภายใต้การดำเนินงานของ ชมรมวิชาชีพช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างจิตสำนึกอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและเสียสละ มีจิตอาสาช่วยเหลือสังคม ณ ภายในบริเวณ​วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และบริเวณชายหาดคุ้งวิมาน อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี