วันอาทิตย์​ที่ 11 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เยี่ยมการดำเนินโครงการ พัฒนาความเป็นเลิศเฉพาะทาง (Excellent Model) สู่อุตสาหกรรมกลุ่มเป้าหมาย กิจกรรมการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการการใช้ชุดฝึกเครื่องกัด CNC SIMULATION (Ren An Soft) และการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการการใช้เครื่องกลึง CNC ภายใต้การดำเนินงานของแผนกช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ณ แผนกช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี