วันพฤหัส​บดีที่ 24 กันยายน 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยนางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เเละผู้เกษียนอายุราชการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ผู้เเทนครูเเละบุคลากร ร่วมงานภาคภูมิเเห่งเสมาลุ่มเจ้าพระยากษิณาลัย ณ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร