วันพุธ​ที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 15.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ​ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยนางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เเละคณะดำเนินงาน ร่วมประชุมการเตรียมความพร้อม การดำเนินงานการประกันคุณภาพ​ของสถานศึกษาอาชีวศึกษาเเบบออนไลน์ ดำเนินงานโดยอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 25-26 กันยายน 2563 เเละโครงการอบรมหลักสูตรการจัดการเรียนรู้แบบโครงงานเป็นฐาน PjBL ประจำปีงบประมาณ 2563 ระหว่างวันที่ 28-29 กันยายน 2563 ณ โรงเเรมเคพีเเกรนด์จันทบุรี ที่จะถึงนี้ โดยการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมจัดขึ้น ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี