วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 10.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้แทนครู และบุคลากร วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมประชุมพิจารณาการจัดทำแผนปฎิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ 2564 ภายใต้การดำเนินงานของงานวางแผนและงบประมาณ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ณ ห้องประชุมอินจัน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี