ร่วมประชุมอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา กลุ่มอาชีพอัญมณีและเครื่องประดับครั้งที่ 2

วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมประชุมอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (อ.กรอ.อศ.) กลุ่มอาชีพอัญมณีและเครื่องประดับครั้งที่ 2 ภายใต้การดำเนินงานของกาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง ณ ห้องประชุมไพลิน โรงแรมเดอะรอยัลเจมส์กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม