วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 09.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้แทนครู และบุคลากร วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมประชุมคณะดำเนินการโครงการอบรมหลักสูตรการจัดการเรียนรู้แบบโครงงานเป็นฐาน PjBL ประจำปีงบประมาณ 2563 เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาได้รับการพัฒนาอย่างทั่วถึงมากที่สุด และสามารถนำชั่วโมงการฝึกอบรมและพัฒนาไปประกอบการขอมีและเลื่อนวิทยฐานะตามหลักเกณฑ์และวิธีการฯ (ว 21/2560) ระหว่างวันที่ 28-29 กันยายน 2563 ที่จะถึงนี้ ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี