วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 10.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยนายสมพล ผลมูล หัวหน้างานทวิภาคี นายสมภพ ศรีแก้ว หัวหน้างานโครงการพิเศษ และนายอดิชัย คุ้มแถว ผู้แทนครูแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ส่งมอบสนามเด็กเล่น พร้อมด้วยอุปกรณ์กีฬา และอุปกรณ์การเรียน ให้กับโรงเรียนวัดท่าศาลา จากกิจกรรม “แต้มสี แลกยิ้ม” ตามโครงการเปิดโลกอาสาพัฒนานวัตกรรมเพื่อสังคม ดำเนินโครงการโดย วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมกับกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา และมูลนิธิโกมลคีมทอง ณ โรงเรียนวัดท่าศาลา อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี