วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 11.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยนายสมพล ผลมูล หัวหน้างานทวิภาคี นายสมภพ ศรีแก้ว หัวหน้างานโครงการพิเศษ และนายอดิชัย คุ้มแถว ผู้แทนครูแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ลงพื้นที่สำรวจสำนักสงฆ์บ้านเขายายแพน เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานติดตั้งโซล่าเซลล์ ณ สำนักสงฆ์บ้านเขายายแพน อำเภอยายายอาม จังหวัดจันทบุรี