วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วย นายอัครนันท์ ศิริตาเกษมศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายวิรัตน์ เศรษฐสถาพร รองผู้อำนวยการฝ่ายเเผนงานเเละความร่วมมือ คณะครู และบุคลากร วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าศึกษาดูงาน ณ มณฑลทหารบกที่ 17 ค่ายสุรสีห์ จังหวัดกาญจนบุรี โครงการศึกษาดูงาน ตามโครงการพระราชดำริฯ ประจำปีงบประมาณ 2563