สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดพิธีเปิดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center ประจำปีงบประมาณ 2563
วันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น. พ.ต.ท.ประยุทธ บุตตา ครู สบ.3 กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 11 เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center ประจำปีงบประมาณ 2563 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติพร้อมทั้งกล่าวถึงความเป็นมาของการจัดโครงการฯ และนางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ของโครงการฯ และผู้มีเกียรติที่เข้าร่วม นายณัฐพงษ์ ศิริบุญ นายอำเภอขลุง นายสนั่น แก้วขาว นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางชัน พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ แผนกวิชาไฟฟ้า แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ ประชาชนบ้านน้ำแดง และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธีเปิด ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านน้ำแดง ต.บางชัน อ.ขลุง จังหวัดจันทบุรี