วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นางสาวกิ่งทอง สัตยาอภิธาน หัวหน้าแผนกวิชาบัญชี และคณะครู ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคลำพูน จังหวัดลำพูน ที่เข้าศึกษาดูงานการดำเนินงาน การจัดการเรียนการสอนของแผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี