วันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 08.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2563 เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ณ บริเวณหน้าห้องงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี