วันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าเยี่ยมชมและกล่าวให้โอวาท นักศึกษา ระดับ ปวส.1 ที่เรียนรายวิชาปรับพื้นฐานวิชาชีพ สาขาวิชาช่างเชื่อมโลหะ โดยจัด Social Distancing ตามมาตรการ 3ต. 2ค. 1ป. ของวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และมาตรการของจังหวัดจันทบุรี ณ แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี