วันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 09.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยนายชัยฉลอง เดชบุรัมย์ หัวหน้าแผนกวิชาช่างก่อสร้าง เยี่ยมชมสถานที่ก่อสร้างบ้านพักอาศัย ตามโครงการสร้างที่พักสำหรับนักเรียนที่ขาดแคลนที่พักอาศัย โดยความร่วมมือของมูลนิธิพระพุทธบาทพลวง ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่ประถมศึกษาเขต 2 และวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี