ประชุมเพื่อปรึกษาหาหรือข้อราชการต่างๆ ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหาหรือข้อราชการต่างๆ และเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โดยแบ่งการประชุมเป็น 2 รูปแบบ คือ หัวหน้าแผนกวิชา หัวหน้างาน ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดยการนั่งเว้นระยะห่าง คณะครู เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมประชุมผ่าน Application Google Meet โดยมีคณะครู และเจ้าหน้าที่ ร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง