วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2563โครงการประชุมเชิงปฎิบัติการเพื่อพัฒนานวัตกรรมสู่การดำเนินงานของเครือข่ายชมรม to be number one สู่ความเป็นหนึ่ง ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ บทบาทหน้าที่ ยุทธศาสตร์การดำเนินงานและกิจกรรมหลักที่สำคัญเกี่ยวกับแนวทางการปฎิบัติงานร่วมกันฯ โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายธนเสฎฐ์ ภารดีรุจิรา ครูที่ปรึกษาชมรม To be number one วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ หอประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ