วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.00 น. โครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม นักเรียน นักศึกษา จิตอาสาพัฒนาวิทยาลัย ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา ระหว่างวันที่ 9 – 30 พฤศจิกายน 2563 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุนรี ร่วมให้การต้อนรับคณะวิทยากรจาก กองร้อยอาสารักษาดินแดนจังหวัดจันทบุรี ที่ 1 ที่ให้ความอนุเคราะห์มาบรรยายและให้ความรู้กับนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เกี่ยวกับโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม นักเรียน นักศึกษา จิตอาสาพัฒนาวิทยาลัย ในครั้งนี้ ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี