วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565 โดยนายวีระชัย สมบัติกำไร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เเละรักษาการเเทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พร้อมทั้งกล่าวถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ที่พระองค์ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจเพื่อพสกนิกรชาวไทย และร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดี โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียง ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี