วันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2565 เวลา 06.15 น. นายวิระชัย สมบัติกำไร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายกฤษฎา แสนสุทธิ์ พร้อมด้วยผู้นายธวัชชัย กินตาว ผู้แทนแทนครูวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี