วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565 โครงการร่วมงานประเพณีวัฒนธรรมทางศาสนาและวันสำคัญ “วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าบรรษา ประจำปี 2565” วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดยนายวีระชัย สมบัติกำไร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียง ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ดำเนินงานภายใต้มาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019