วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. คณะผู้บริหาร นำโดยนายวีระชัย สมบัติกำไร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะกรรมการควบคุมงาน สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ภายในสถานศึกษา เนื่องในโอกาสก่อสร้างอาคารสำนักงานหลังใหม่ ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก