วันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2565 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยวิทยาลัยเทคนิคบางแสน จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายสุนทร เรืองวัฒนานนท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนายายอาม จังหวัดจันทบุรี ร่วมมอบแจกันดอกไม้ แสดงความยินดีกับ นายวีระชัย สมบัติกำไร ในโอกาสที่ได้ย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ภายใต้การดำเนินงานตามมาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดยมีคณะผู้บริหาร ร่วมเเสดงความยินดีในครั้งนี้