วันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วย นางพัทธนันท์ ภูเเก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าเยี่ยมให้กำลังใจและนิเทศการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ในช่วงสถานการณ์โควิด 19 ประเภทวิชาช่างอุตสาหกรรมสาขาวิชาช่างก่อสร้าง ณ แผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี