วันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2564 เวลา 9.30 น นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าเยี่ยมให้กำลังใจและนิเทศการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ในช่วงสถานการณ์โควิด 19 ประเภทวิชาพาณิชยกรรม และบริหารธุรกิจ ประกอบด้วย แผนกวิชาการบัญชี แผนกวิชาการตลาด แผนกวิชาเลขานุการ ณ อาคารบริหารธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี