วันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2564 เวลา 13.00 น. การประชุมเพื่อเตรียมพร้อมการดำเนินงานเเละการเข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี ของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะดำเนินงาน เข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี