วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี แผนกวิชาช่างยนต์ เข้าศึกษาดูงานในส่วนงานของศูนย์เทคโนโลยียานยนต์โตโยต้า และศูนย์เทคโนโลยียานยนต์อีซูซุ ของวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ตามโครงการศึกษาดูงานของคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ภายใต้การดำเนินงานตามมาตรการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด – 19) เพื่อเป็นการเปิดวิสัยทัศน์ในการทำงาน และพัฒนาการเรียนการสอนด้านยานยนต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยมีคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมให้การต้อนรับ ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี