วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 14.00 น. การประชุมออนไลน์คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่กระทรวงศึกษาธิการ ประจำปี 2564 ตามคำสั่งอาชีวศึกษาระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะกรรมการ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ผ่านระบบการประชุมทางไกลผ่านจอภาพ (Video Conference) ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก