วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.00 น. โครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาฝึกงาน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาทราบถึงนโยบาย วัตถุประสงค์ แนวทางการออกฝึกงาน และเตรียมความพร้อมในการออกฝึกงาน โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ โดยมีนักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช. 3 และ ปวส. 2 เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมจันผา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี