วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 น. การประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและกลั่นกรองข้อมูลประเมินข้าราชการครูฯ ตาม ว. 21 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะกรรมการตรวจสอบและกลั่นกรองข้อมูลประเมินข้าราชการครูฯ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี