วันอาทิตย์​ที่ 15 พฤศจิกายน​ 2563 เวลา 9.30 น. การประชุม​ผู้ปกครอง​ของนักศึกษา ปวส. 2/1 สาขาคอมพิวเตอร์​ธุรกิจ​ วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ ประจำปีการศึกษา​ 2563 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมในครั้งนี้ พร้อมกับแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นกับผู้ปกครอง เเละกับมอบรางวัลให้กับนักศึกษาสาขาคอมพิวเตอร์​ธุรกิจ​ ที่มีผลการเรียนดีและมีจิตอาสา ณ ห้องปฎิบัติการ​คอมพิวเตอร์​ 2 วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี