วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา กองพันทหารราบที่ 2ฯ พัน.ร.2 กรม ร.1 พล.นย. ครบรอบ 65 ปี จัดโดย กองพันทหารราบที่ 2ฯ โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากร เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียง ณ สนามหน้ากองบังคับการกองพันทหารราบที่ 2ฯ ค่ายตากสิน อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี