วันเสาร์​ที่ 31 ตุลาคม​ 2563 เวลา 19.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษาเมืองจันทบุรี และหน่วยงานรายการที่เกียวข้องอาทิ กรมการปกครองจังหวัดจันทบุรี,สำนักงานศึกษาการจังหวัดจันทบุรี,สำนักงานพัฒนาสังคมจังหวัดจันทบุรี ออกตรวจเฝ้าระวังนักเรียนนักศึกษาประพฤติตัวไม่เหมาะสมช่วงเทศกาลลอยกระทง