วันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ยินดีต้อนรับ นางพัทธนันท์ ภูเเก้ว และ ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ ในโอกาสที่มาปฏิบัติหน้าที่ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ในการนี้รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ยังพบปะกับนักเรียน นักศึกษา ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี