วันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2563 เวลา 9.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย นางจันทรา โหประพัฒน์ หัวหน้าแผนกการจัดการโรจิสติกส์ ให้การต้อนรับทีมงานจาก บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด เพื่อคัดเลือกนักเรียนนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ไปแสดงในมิวสิควีดิโอเพลง ให้กับศิลปินนักร้องของ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี