วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 07.50 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ มอบเกียรติบัตรพร้อมทั้งกล่าวโอวาทแก่นักเรียน นักศึกษาที่ “มีความซื่อสัตย์สุจริต” เก็บของมีค่าได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ เงิน ฯลฯ แล้วนำมาแจ้งงานประชาสัมพันธ์ เพื่อประกาศแจ้งหาเจ้าของ โดยมี คณะครู และบุคลากร ร่วมแสดงความยินดี ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี