วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ดำเนินโครงการตรวจสุขภาพ นักเรียนนักศึกษา ประจำปี 2563 เพื่อประเมินภาวะสุขภาพของนักเรียน นักศึกษา เพื่อค้นหาความผิดปกติ พร้อมทั้งหาแนวทางในการป้องกันแก้ไขปัญหาสุขภาพ ส่งเสริมให้นักเรียนนักศึกษา มีการดูแลสุขภาพตนเองอย่างถูกต้องและเหมาะสม โดยมีนักเรียนนักศึกษา ระดับ ปวช. และ ปวส. เข้ารับการตรวจสุขภาพโดยพร้อมเพรียง ระหว่างวันที่ 26 – 29 ตุลาคม 2563 ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี