วัน​จันทร์​ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 11.00 น. นายณรงค์​ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าเยี่ยมคณะดำเนินงาน การปรับปรุงพัฒนาร้านค้าของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เพื่อให้อาคารสถานที่มีสภาพที่เอื้อต่อการเรียนรู้เเละเสริมสร้างบรรยากาศที่ส่งเสริมการจัดการเรียนรู้และการจัดกิจกรรม ภายใต้การดำเนินงานโดยแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี